nha-mau-vinhomes-thang-long1

Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long – Những hình ảnh thực tế

Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án được khách hàng và giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay bởi những điểm nhấn ưu việt về vị trí, dịch vụ tiện ích đồng bộ và đặc biệt là tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng. Tính đến ngày 01/06/2016, dự án vẫn đang tiếp tục khẩn trương thi công các hạng mục quan trọng, trong đó phải kể đến 4 căn nhà mẫu đang gần hoàn thiện, dự kiến sẽ khai trương vào ít ngày nữa. Để quý khách hàng hình dung được ngôi nhà tương lai của gia đình mình, cũng như có cái nhìn tổng quan về toàn dự án, chúng tôi xin gửi đến quý vị những hình ảnh mới nhất về các hạng mục trọng điểm của Vinhomes Thăng Long.

Theo đó, 4 căn nhà mẫu sẽ bao gồm, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liền kề. Nếu đến xem thực tế, bạn sẽ thấy mỗi căn biệt thự nơi đây đều là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên vật liệu, màu sắc và cảnh quan bên ngoài tạo dựng lên một thiết kế độc đáo đẳng cấp và tiện nghi. Tất cả nội thất bên trong mỗi căn biệt thự đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng về cả chất lượng và tính thẩm mỹ nhằm đảm bảo sự phù hợp với mỗi căn phòng, đồng thời phải xứng tầm với đẳng cấp, quy mô của dự án.

noi-that-vinhomes-thang-long

Nội thất nhà mẫu Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Đến tham quan công trường xây dựng biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ cảm nhận được nhịp độ khẩn trương và tinh thần làm việc hăng say của những người thợ. Rất nhiều căn biệt thự tại dự án hiện đã được hoàn thiện mặt ngoài, đặc biệt 4 căn nhà mẫu đang được thi công những khâu cuối cùng để chờ ngày khai trương.

Một số hình ảnh thực tế tại KĐT Vinhomes Thăng Long đầu tháng 6/2016

nha-mau-vinhomes-thang-long1

nha-mau-vinhomes-thang-long1

nha-mau-vinhomes-thang-long1

Những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng biệt thự Vinhomes Thăng Long, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và liên tục để quý khách hàng tiện theo dõi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin liên hệ vào form đăng ký dưới đây để nhận được những tin tức mới nhất, chính xác nhất về dự án.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280