Là một sản phẩm đẳng cấp mới tại khu vực phía Tây sôi động, shophouse Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ hội tụ đầy đủ yếu tối lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, đảm bảo.

Vị trí shophouse Vinhomes Thăng Long

Nhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại vị trí trung tâm của toàn dự án, ngay trên trục đường lớn nội khu và rất dễ dàng tiếp cận với đông đảo cư dân của khu đô thị. Mặc dù không phải là loại hình căn hộ mới nhưng Shophouse Vinhomes Thăng Long cũng là một trong những sản phẩm khiến giới địa ốc “đứng ngồi không yên” bởi những giá trị mà chúng đem lại cho các chủ nhân căn hộ.

Thiết kế nhà phố Vinhomes Thăng Long

Thiết kế nhà phố Vinhomes Thăng Long rất thông minh theo hướng đa chức năng, diện tích sử dụng lớn và cách bố trí không gian khá linh hoạt. Việc phân chia diện tích cho sinh hoạt nhà ở và kinh doanh cũng được tách biệt giữa các tầng nên rất thuận tiện và vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Toàn dự án chỉ có 72 căn nhà phố thương mại, diện tích đất 90m2, diện tích sàn xây dựng 243,43m2. Với số lượng hạn chế như vậy, những khách hàng có sở thích và đam mê kinh doanh không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư vào các căn nhà phố đầy tiềm năng sinh lời  tại đây.

Ưu điểm của nhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà ở shophouse khắc phục được nhiều điểm hạn chế như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; tạo giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu,…Sở hữu một căn Shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng không chỉ sở hữu một không gian sống năng động, hiện đại mà còn được thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của mình.