Vinhomes Nam An Khánh

Vinhoms Thăng Long An Khánh – sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng

Thị trường địa ốc phía Tây thủ đô trong vài năm trở lại đây đang dần được đổi thay nhờ sự đầu tư về hạ tầng và cơ sở vật chất. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các dự án đô thị lớn và dự án của Vingroup cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, là thương hiệu bất động sản uy tín và lớn mạnh, “siêu dự án” Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường phía tây “bùng nổ”.

Tổ hợp liền kề, biệt thự và Shophuse Vinhomes Thăng Long nằm tại vị trí đắc địa không kém gì dự án Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Trần Duy Hưng. Dự án này sẽ được kỳ vọng cung cấp cho thị trường khu chung cư cao cấp hiện đại nhất, không gian trong xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Theo một nguồn tin chưa chính thức, dự án sẽ bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse được thiết kế hiện đại và tinh tế với số lượng rất hạn chế. Đồng thời sẽ có hồ nước rộng lớn giúp cảnh quan nơi đây hấp dẫn hơn, điều hòa không khí cho toàn bộ dự án.

Vinhomes Nam An Khánh

Vinhomes Nam An Khánh (Ảnh minh họa)

Những ưu điểm nổi bật của dự án:

  • Hồ nằm trung tâm dự án, diện tích rộng lớn dự kiến khoảng gần 10ha
  • Sẽ có siêu thị Vinmart
  • Trường học liên cấp Vinschool
  • Khu Clubhouse
  • Khối nhà tách biệt 3 tầng.
  • Khu bể bơi ngoài trời.
  • Phòng tập thể dục, thể thao…

Tất cả các hạng mục tiện ích của khu đô thị sẽ được xây dựng đồng thời với khu dân cư để có thể bàn giao không gian cho khách hàng cùng thời điểm bàn giao các căn hộ.

Dự án Vinhomes Thăng Long là một dự án được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh với chuỗi các tiện ích khép kín và đồng bộ. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và cả những khách hàng có nhu cầu mua để ở và đầu tư. Với những ưu thế trên, chắc chắn Vinhomes Thăng Long sẽ là một dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, đáp ứng được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm thương mại lớn.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280