tong-quan-du-an

Thỏa lòng mong ước với tiện ích Vinschool, Vinmec  Vinhomes Thăng Long

Trở thành cư dân của cộng đồng Vinhomes luôn là khát khao của bất cứ gia đình người Việt nào. Bởi được sinh sống tại các dự án của tập đoàn Vingroup, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách sống thượng lưu với rất nhiều các hệ thống tiện ích đẳng cấp mà các dự án không có được. Điển hình tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư sẽ đầu tư trường quốc tế Vinschool dành cho con em cư dân và phòng khám quốc tế đa khoa Vinmec…Đây là yếu tố quan trọng mang lại sự yên tâm và hài lòng rất lớn đối với các khách hàng đặt mua căn hộ tại đây.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool được đánh giá là hệ thống trường học chất lượng cao liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngôi trường được trang bị các điều kiện giáo dục tiên tiến nhất. Các em học sinh sẽ không chỉ được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” mà vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn văn hóa Việt.

Không chỉ được đầu tư những trang thiết bị tân tiến nhất, Vinschool còn là nơi đặt tâm huyết và tài năng của các giáo viên danh tiếng từ nhiều ngôi trường tại Hà Nội cũng như các giáo viên nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Họ đã cùng nhau hợp lực, cống hiến và đi đầu trong quá trình tạo dựng một thương hiệu mới về giáo dục. Học tập tại trường quốc tế Vinschool, con em của các cư dân tương lại Vinhomes Thăng Long sẽ được đảm bảo toàn diện về chất lượng giáo dục hiện đại và chuẩn mực.

vinschool

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Thương hiệu Vinmec là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Y tế tại Việt Nam do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với hệ thống các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho việc chuẩn đoán và điều trị hiệu quả cùng đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống Vinmec đều là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao vô cùng tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân, phòng khám đa khoa Vinmec Vinhomes Thăng Long sẽ mang đến cho cư dân của mình những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Vinmec tại Vinhomes Thăng Long còn được đầu tư với rất nhiều phòng khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú khép kín, chất lượng cao, các không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và tiệt trùng tối đa, chắc chắn việc khám chữa bệnh của cư dân tương lai sẽ đạt mức hài lòng cao nhất mọi khách hàng.

Hiện đã có bảng giá biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280