Khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long có gì đặc biệt?

Long Cảnh là phân khu nổi bật của khu đô thị Vinhomes Thăng Long nhờ nằm gần hồ nhân tạo 10ha nhất khu đô thị. Được chia thành 2 phân khu nhỏ là Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây, khu biệt thự này phát triển hai loại hình sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Từ “Long” với ý nghĩa của con rồng, của sự thịnh vượng được kết hợp với từ “Cảnh” với ý nghĩa cảnh quan, cảnh vật đã nói lên không gian sống tuyệt đẹp nơi đây, vừa hài hòa, gần gũi với thiên nhiên vừa mang đến sự giàu sang, tốt đẹp cho các gia chủ.

Dự án khu đô thị Phú Lương là dự án BĐS tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

Vị trí khu biệt thự Long Cảnh

Trong khi khu biệt thự Long Cảnh Đông nằm tại phía Đông dự án và tiếp giáp với 2 phân khu Long Khánh và Long Phú thì khu biệt thự Long Cảnh Tây với vị trí đắc địa phía Tây lại tiếp giáp với Long Hưng và Long Khánh. Tuy vậy, cả 2 phân khu nhỏ của biệt thự Long Cảnh đều rất gần công số 2 hoặc số 3 của khu đô thị nên rất dễ dàng di chuyển ra tuyến đường Đại lộ Thăng Long cũng như đến các khu vực lân cận.

Mẫu-Shophouse-T1A-OK-1024x768

Một ưu thế quan trọng khác của Long Cảnh  Vinhomes Thăng Long, đó chính là cả 2 phân khu nhỏ đều nằm rất gần các hệ thống tiện ích cao cấp như: Khu Clubhouse, đường chạy bộ ven hồ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu thể thao ngoài trời, siêu thị Vinmart, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học Vinschoolm hồ bơi, vườn bốn màu, đường đi dạo, các tiêu cảnh…Các gia đình có con nhỏ rất phù hợp sinh sống tại khu Long Cảnh Vinhomes  Thăng Long sẽ rất tốt cho việc học tập của con cái họ.

Kiến trúc biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Australia với kiến trúc độc đáo, ấn tượng và đặc biệt rất hài hòa, gần gũi với thiên nhiên với măt view ra hồ cảnh quan thoáng mát.

Diện tích các căn biệt thự Long Cảnh Đông gồm có:

  • Biệt thự đơn lập: từ 383.4m2 – 449m2
  • Biệt thự song lập: từ 178.3 – 250m2

Diện tích các căn biệt thự Long Cảnh Tây gồm có:

  • Biệt thự đơn lập: từ 383.4m2 – 449m2
  • Biệt thự song lập: từ 122.3m2 – 256.9m2

Sống tại khu biệt thự này, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vừa sang trọng vừa thanh bình, trong lành và thoáng đãng với thiết kế sân vườn trước và sau rộng rãi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cập nhật chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long mới nhất.

Xem thêm dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội, dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280