Tong_The_Khu_vuc_Nam_An_Khanh

Khởi đầu giá trị sống đích thực tại Vinhomes Thăng Long An Khánh

Không hẳn là một cái tên đã quen thuộc với khách hàng và nhà đầu tư nhưng dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh sẽ mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân thủ đô và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về những tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. Tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một mô hình thiết kế dự án mới, với tổng hợp nhiều tiện ích khép kín mang tên Vinhomes Thăng Long – Nơi hoàn hảo để lập nghiệp, thiên đường sống của mọi thời đại.

Có lẽ không cần nói nhiều khi thương hiệu Vinhomes đã vươn xa, nhiều dự án trọng điểm như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã làm nên tên tuổi và đẳng cấp của họ…Và gần đây nhất đang triển khai 2 dự án hiện đại nhất Việt Nam là Vinhomes Liễu Giai và Vinhomes Thăng Long…

Liền kề Vinhomes An Khánh

Liền kề Vinhomes Thăng Long (Ảnh minh họa)

Khi bạn đến Vinhomes Thăng Long, bạn cảm nhận được đây chính là một môi trường số vô cùng lý tưởng, một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc mà gần như chỉ Vingroup mang lại cho bạn.

Vơi quy mô dự án rộng lớn, Vinhomes Thăng Long sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu dự án, sẽ có bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn châu âu, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tất cả các cư dân tại Vinhomes Thăng Long được hưởng dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích như bể bơi, sảnh Lounge, sân thể thao, có hệ thống cư dân văn minh, nhằm kết nối lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải của CĐT)

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280