Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Là một trong 5 phân khu biệt thự đẹp nhất của toàn dự án, Long Phú Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với 2 mặt tiền rất thoáng đạt và thuận tiện kết nối và giao lưu với các cư dân của dự án nhờ hệ thống giao thông nội đô. Với vị trí giáp ranh với (Long Cảnh Đông) và Long Khánh, gần hồ điều hòa rộng khoảng 10ha nên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ hệ thống hồ điều hòa thổi vào.

Được phát triển sáng tạo trên nền phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, thiết kế biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long mang dáng dấp vừa cổ điển, vừa quý phái, vừa hiện đại rất phù hợp với đặc điểm khí hậu miền nhiệt đới. Hòa quyện trong một không gian tươi tắn của sân vườn, thềm hoa, thảm cỏ và kỹ thuật chế tác nội thất cầu kỳ, tinh xảo nhưng không lạnh lùng xa cách… mỗi góc nhỏ trong khu Long Phú này đều được trau chuốt đầy tính nghệ thuật, làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như văn hóa hưởng thụ của công đồng dân cư nơi đây.

Mọi nhà đầu tư thông thái đều có chung một nhận định, đầu tư các dự án của Vinhomes, đặc biệt là Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo tính an toàn vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Rất nhiều khách hàng kỳ vọng và tin tưởng vào chính sách cũng như cam kết của chủ đầu tư với chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn được Vingroup áp dụng cho các dự án đi trước.

Là khách hàng thông minh, bạn sẽ lựa chọn phân khu nào trong các khu biệt thự Long Khánh, Long Thành, Long Phú hay Long Cảnh ? Nhưng dù bạn lựa chọn mua biệt thự của phân khu nào thì giá trị bạn nhận được chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẽ tồn tại bền vững cả trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất của dự án.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280