vinhomes thăng long nam an khánh 2

Mua nhà ở ngay 2016 – Hãy chọn Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

90% số người được hỏi đều trả lời rằng, điều họ quan tâm nhất sau khi quyết định mua nhà chính là bao giờ có thể chuyển về sinh sống. Bởi không chỉ đơn giản là một ngôi nhà hoàn thiện, để có thể đảm bảo cuộc sống thì cần có cả những tiện nghi thiết yếu khác như điện, đường, trường, trạm, chợ … Đây là những yếu tố mà không phải dự án nào cũng đảm bảo được cho cư dân ngay khi bàn giao nhà. Với Vinhomes Thăng Long, một khu đô thị với các tiện ích hiện đại đồng bộ và có thể chuyển về ở ngay khi bàn giao là điều nằm trong tầm tay.

Được khởi công vào đầu tháng 4/2016, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai để sớm ra mắt trong thời gian tới. Nắm bắt được mong muốn của nhiều khách hàng về một không gian sống đầy đủ tiện nghi và có thể chuyển về ở ngay, bên cạnh việc xây dựng các căn hộ, các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị cũng được đồng thời xây dựng tại Vinhomes Thăng Long.

Đặt mục tiêu tiến độ và chất lượng dự án lên hàng đầu, cùng kế hoạch kiến tạo một khu đô thị năng động thu hút đông đảo cư dân chuyển về sinh sống ngay khi bàn giao – Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư cuối năm 2016.

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào cuối tháng 4/2016 nhiều hạng mục tại Vinhomes Nam An Khánh đã được triển khai.

vinhomes thăng long nam an khánh 1

Bờ kè bao quanh hồ cảnh quan đã hoàn thiện

vinhomes thăng long nam an khánh 2

Phần móng khu biệt thự, liền kề, shophouse đã được xây xong

vinhomes thăng long nam an khánh 3

vinhomes thăng long nam an khánh 4

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280