vinhomes-an-khanh

Vinhomes Thăng Long – làn gió mới của KĐT Nam An Khánh

Chủ đầu tư Vingroup đang và sẽ làm nên một kiệt tác mới có tên Vinhomes Thăng Long tại khu đô thị “đình đám” một thời Nam An Khánh. Đây là dự án được kỳ vọng rất nhiều không chỉ của riêng CĐT và các đối tác mà còn điểm sáng của toàn bộ mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội, hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” thổi bùng lên sức sống của khu vực giàu tiềm năng này.

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh có vị trí chiến lược

Bất động sản Nam An Khánh từng là cơ hội kinh doanh “hot”, thường xuyên được săn đón trên thị trường. Đỉnh điểm của cơn sốt này đó và năm 2008 khi những căn biệt thự Nam An Khánh có diện tích 300m2 giá lên đến gần 1 triệu USD, nhưng sau đó, dự án này bị ngưng trệ trong thời kì “khủng hoảng thị trường bất động sản” như bao dự án cao cấp khác.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là sản phẩm “đình đám” tiếp theo được phát triển theo phong cách vùng Địa Trung Hải với mong muốn mang đến một trải nghiệm Vinhomes đẳng cấp tại khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội cho quý khách hàng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016. Tuy nhiên, một trong những băn khoăn của hầu hết quý khách hàng chính là: liệu thương hiệu chủ đầu tư có thực sự uy tín? Bài viết này sẽ giúp khách hàng lý giải hoàn hảo những thắc mắc nêu trên.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh (Ảnh minh họa)

Những đơn vị uy tín tạo nên Vinhomes Thăng Long

* Chủ đầu tư: * Vingroup – Tập đoàn nổi tiếng với cơ sở hạ tầng như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống siêu thị bán lẻ Vinmart…

* Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank – Ngân hàng bảo lãnh cho dự án, cam kết tiến độ và cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho Quý khách hàng
* Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons – Nhà thầu thi công

* Artelia Group – Đơn vị tư vấn giám sát của dự án

* Công ty Cổ phần Tư vấn Kĩ thuật Rincons

* Công ty Cổ phần Xây dựng Unicons

* Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C

Với những thương hiệu, đơn vị uy tín tham gia, Vinhomes Nam An Khánh chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư an toàn, bảo đảm trong năm 2016 cho những nhà đầu tư thông thái.

Qúy khách hàng quan tâm hoặc muốn mua bán biệt thự Vinhomes Thăng Long, vui lòng truy cập tại website https://vinhomethanglong.com/ để được tư vấn tốt nhất.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280