The Arena Cam Ranh trong mắt các nhà đầu tư như thế nào?

Xuất hiện trên thị trường Bãi Dài, The Arena Cam Ranh nhanh chóng chinh phục các nhà đầu tư bởi những ưu thế vượt trội về vị trí, sản phẩm hay những chính sách bán hàng hấp dẫn. Vậy trong mắt các nhà đầu tư thì sức hấp dẫn của dự án The Arena Cam Ranh như thế nào?

Cơ hội đầu tư hấp dẫn đảm bảo lợi nhuận

“Nghiên cứu thị trường bất động sản đã lâu, tôi nhận thấy thị trường Cam Ranh có tiềm năng vô cùng lớn, chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Mà tại thị trường này cũng đang nở rộ với nhiều dự án nghỉ dưỡng tập trung chủ yếu tại khu vực Bãi Dài, mỗi dự án lại có những ưu điểm và thế mạnh riêng nhưng với tôi dự án The Arena Cam Ranh có sức hút đặc biệt hấp dẫn. Bởi vậy tôi đã không ngại đầu tư tại dự án” Anh Đinh Công Lê (khách hàng Hà Nội) chia sẻ.

Cũng cùng quan điểm với anh Lê, anh Hoàng Công (Nha Trang) cũng cho biết “thị trường trong thành phố Nha Trang đang gần cạn kiệt về quỹ đất và có dấu hiệu bão hòa trong thời gian tới, bởi vậy tôi muốn tìm đến một thị trường mới tiềm năng mà Cam Ranh lại là lựa chọn hoàn hảo. Tình cờ biết đến The Arena Cam Ranh, ngay lập tức vợ chồng tôi bị thu hút bởi những điểm mạnh và sự khác biệt của dự án, tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn và đảm bảo lợi nhuận lâu dài trong tương lai”.

Rõ ràng trong mắt các nhà đầu tư thì dự án The Arena Cam Ranh có sức hút không hề nhỏ và được đánh giá là cơ hội đầu tư tối ưu. Bởi dự án sở hữu những ưu thế lớn về vị trí, đặc biệt là mô hình sản phẩm độc đáo và tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo, đây chính là những đòn bẩy để gia tăng sức hút với khách du lịch, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn, mang đến lợi nhuận ổn định và lâu dài cho nhà đầu tư.

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh – Đầu tư “vừa túi tiền”

Mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhưng đáng chú ý nhất chính là chính sách đầu tư The Arena Cam Ranh vô cùng ưu đãi và mức đầu tư “vừa túi tiền”. Theo như chia sẻ của anh Lê “trước đây từng tìm kiếm nhiều cơ hội đầu tư nhưng thú thực để đầu tư một dự án nghỉ dưỡng cao cấp thì sẽ phải có tài chính lớn đến vài tỉ. Trong khi đó không phải ai cũng có thể đủ tài chính. Bởi vậy khi tìm hiểu mức giá của dự án The Arena Cam Ranh mình khá bất ngờ, bởi mức giá chỉ từ 950 triệu. Nếu vay vốn ngân hàng thì mức giá ban đầu mà mình cần bỏ ra chỉ dao động từ hơn 350 triệu, đây là cơ hội thực sự trong tầm với”.

Giống như anh Lê với nhiều nhà đầu tư bị thu hút bởi mức giá đầu tư tại The Arena Cam Ranh khá phù hợp và hoàn toàn nằm trong tầm với. Trong khi đó tiềm năng kinh doanh lại không hề thua kém bất kỳ dự án nào. Chính vì vậy mà dự án nhanh chóng tạo sức hút lớn trên thị trường.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280