Vị trí của đất dịch vụ Vân Canh 

Giải đáp một số câu hỏi về đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế cũng sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về khu đất này. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số những câu hỏi phổ biến nhất về đất dịch vụ Vân Canh. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

Tại sao lại gọi là đất dịch vụ?

Đây là câu hỏi đầu tiên và cũng là vấn đề mà chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc nhất. Đất dịch vụ là đất được nhà nước đền bù cho người dân do thu hồi đất nông nghiệp. Theo nghị định số 17/2006/NĐ – CP thì người dân sẽ được đền bù 10% diện tích. Khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp thì bắt buộc phải đền bù tiền hoặc đất cho dân. Bởi vì khi thu hồi họ sẽ mất đi một nguồn thu nhập của mình.

Phần đất dịch vụ này có thể sử dụng với mục đích kinh doanh hoặc xây nhà ở. Nếu như dân không có nhu cầu sử dụng thì cũng có thể bán lại. Tóm lại là khách hàng có thể sử dụng là các dịch vụ phi nông nghiệp. Gọi là đất dịch vụ là dựa theo mục đích sử dụng của đất.

Đất dịch vụ Vân Canh nằm ở đâu?

Đất dịch vụ Vân Canh thuộc xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đất này được phân bổ đều tại 3 thôn là Kim Hoàng, An Trai, Hậu Ái. Tất cả các phần đất dịch vụ Vân Canh đều được bố trí dọc theo tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc. Tuyến đường này giúp cho giá trị thương mại của đất dịch vụ Vân Canh tăng nhanh.

Xung quanh khu vực đất dịch vụ Vân Canh cũng có nhiều khu đô thị lớn. Hạ tầng cơ sở và tiện ích xung quanh rất hiện đại. Vì thế khu đất này hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Vị trí của đất dịch vụ Vân Canh 

Vị trí của đất dịch vụ Vân Canh

Cách chia các lô đất của khu đất này như thế nào?

Đất dịch vụ Vân Canh được phân lô rõ ràng, diện tích đa dạng. Mỗi lô đất sẽ có diện tích từ 50m2 đến 150m2. Các lô đất này vì sử dụng với mục đích kinh doanh có nên thường có vị trí cạnh đường. Mỗi hộ dân sẽ được chia 10% phần đất bị thu hồi. Tuy nhiên mỗi phần đất đều sẽ không quá 150m2.

Tính pháp lý của đất dịch vụ Vân Canh có đảm bảo không?

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của đất dịch vụ Vân Canh. Hiện tại thì các lô đất đều đã được cấp sổ đỏ và bàn giao cho dân. Vì thế nếu muốn giao dịch bạn chỉ cần chuyển nhượng quyền sử dụng đất là được. Các thủ tục đều sẽ được chính quyền tạo điều kiện làm nhanh chóng. Khi đã chuyển giao quyền sử dụng đất thì khách hàng sẽ là chủ sở hữu duy nhất.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Bạn có thể sử dụng phần đất này với mục đích kinh doanh, nhà ở. Hoặc cũng có thể để đầu tư sinh lợi nhuận. Vì khi đã hoàn tất thủ tục thì đất này đã là của bạn cho nên có thể thực hiện mua/bán dễ dàng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp một số câu hỏi về đất dịch vụ Vân Canh. Hiện tại những lô đất tại đây đều đang được khách hàng quan tâm nhiều. Nếu như bạn muốn sở hữu lô đất có vị trí đẹp tại đây thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Theo: https://vinhomethanglong.com/

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280