Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long gồm hai phân khu chính là Long Cảnh (Đông) và  Long Cảnh (Tây). Cả hai phân khu đều có vị trí đắc địa với tầm view đẹp mắt. Dự kiến sau khi ra mắt, khu biệt thự này sẽ là nơi hội tụ của rất nhiều cộng đồng cư dân thành đạt và đẳng cấp. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về biệt thự, liền kề Long Cảnh để quý khách hàng tham khảo.

ho-dieu-hoa

Khu Long Cảnh cũng là phân khu sở hữu vị trí đắc địa nhất khi sở hữu hai cổng nội khu dự án là cổng nội khu 1 và cổng nội khu hai nằm ở phía Tây và phía Đông của Vinhomes Thăng Long, lại được giao cắt với 4 phân khu còn lại nên rất thuận tiện về kết nối nội khu và sử dụng hạ tầng tiện ích của toàn dự án.

Điểm đặc biệt của phân khu này chính là hình dáng chiều dài uốn lượn như rồng bay kết hợp với cảnh quan sinh thái ven hồ thơ mộng. Đây cũng là ý tưởng để tạo nên tên gọi trang trọng của khu biệt thự Long Cảnh này.

Nếu bạn là người yêu thích cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và thoáng đãng thì biệt thự Long Cảnh tại dự án Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Với vị trí giáp ranh với hồ điều hòa rộng khoảng 10 ha, cư dân tương lai chắc chắn sẽ rất thích thú với việc dạo bộ từ khu biệt thự Long Cảnh Đông đến khu Long Cảnh Tây, vừa ngắm cảnh vừa tận hưởng bầu không khí trong lành,mát mẻ.

Toàn bộ khu biệt thự được bảo vệ nghiêm nghặt, hệ thống giám sát hiện đại, chuyên nghiệp, bảo đảm an ninh tuyệt đối 24/7. Tất cả các căn biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế hướng ra không gian mở với những khoảng lưu không thoáng rộng, rực rỡ cỏ cây, hoa trái và ngập tràn hương vị mát lành của thiên nhiên, sông nước nhưng vẫn giữ được những khoảng lặng cần thiết, đủ để tạo dấn riêng biệt cho từng chủ nhân.

Với địa thế vượng phong thủy view hồ, lại có hình dáng uốn lượn theo thế rồng bay, chắc chắn Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sẽ là phân khu lý tưởng nhất cho một cuộc sống thịnh vượng lại rất yên bình, trong lành ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280