vhtl-11

Vinhomes Thăng Long – Dự kiến bàn giao nhà vào đầu năm 2017

Có thể nói khu vực phía Tây Hà Nội từ khi xuất hiện dự án Vinhomes Thang Long đã “thay da đổi thịt”, trở lại về đúng vị trí của một vùng đất giàu tiềm năng và có tốc độ thi công các dự án luôn đạt kế hoạch đề ra.

Tân dụng hai lợi thế được coi là then chốt đó là vị trí đắc địa và cở sở hạ tầng giao thông thuận tiện, các chủ đầu tư lớn, điển hình là tập đoàn Vingroup đã không “tiếc tay” rót vốn vào đây với mong muốn tạo nên những khu đô thị đạt chuẩn quốc tế với không gian sống nhiều mảng xanh trong lành, thoáng đãng. Đặc biệt, tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư còn dành tới 10ha cho diện tích hồ điều hòa và đây cũng chính là một “điểm cộng” cho khu đô thị tầm cỡ này.

Có thể nói Vinhomes Thang Long là dự án hiếm có hội tụ được những yếu tố mà hầu hết khách mua nhà đều đang tìm kiếm như: căn hộ chất lượng cao, an ninh an toàn, giao thông thuận tiện, không gian thoáng mát… nên dù chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng nhưng đã “lọt mắt xanh” của không chỉ các gia đình thu nhập cao người Việt Nam mà còn cả giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô.

vhtl-11

Tiến độ Vinhomes Thăng Long Tháng 11/2016

Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của khách hàng đó chính là tiến độ thi công dự án. Bởi theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Hà Nội đã có rất nhiều các dự án không đảm bảo cam kết thi công cũng như thời hạn bàn giao nhà, khiến người mua rất bất bình và thất vọng. Thấu hiểu được điều này nên ngay từ khi triển khai các dự án đầu tiên tại Hà Nội, “ông trùm BĐS” Vingroup luôn đặt vấn đề tiến độ lên hàng đầu. Rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động minh chứng cho điều đó như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Reverside…

Chính vì thế, khách hàng cũng có thể yên tâm về tiến độ thi công dự án Vinhomes Thăng Long sẽ đảm bảo theo đúng lộ trình cam kết. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh tốc độ thi công khẩn trương, gấp rút để dự án sớm đi vào hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Dự kiến, biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ được bàn giao lần đầu vào Qúy I/2017.

Cùng với kế hoạch bàn giao biệt thự cao cấp vào quý I/2017,  bước sang tháng 12/2016, chủ đầu tư Vingroup  liên tục đưa ra các chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng mua căn hộ.Với uy tín của chủ đầu tư, vị trí độc tôn, thiết kế đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp hiện hữu như siêu thị, trường học, bệnh viện… đều mang thương hiệu đẳng cấp Vinhomes, chắc chắn dự án này sẽ là dự án mang đến sức sống mới cho An Khánh nói riêng và khu vực phía Tây nói chung.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280