Mẫu-T3-100_-OK-1024x640 (1)

Vinhomes Thăng Long “đổi đời” cho cửa ngõ phía Tây

Mảnh đất phía Tây thủ đô được “phát hiện” và khai thác tiềm năng từ rất sớm, nhưng phải đến khi dự án Vinhomes Thăng Long chính thức xuất hiện mới làm “bùng nổ” thị trường BĐS khu vực này. Được chủ đầu tư uy tín hàng đầu Vingroup xâu dựng và quản lý, dự án Vinhomes Thang Long đã, đang và sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực này, nơi trở về hạnh phúc và bình yên cho mọi cư dân.

Dự án Vinhomes Thăng Long  – Tuyệt tác nhà vườn đỉnh cao

Được biết, đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng thế giới Haysom Architects (Úc)  đã chia sẻ rằng: Nhờ nắm bắt được ưu điểm về vị trí đắc địa với hồ điều hòa rộng 10ha trải dài khuôn viên của khu đô thị, họ đã quyết tâm xây dựng dự án Vinhomes Thang Long trở thành khu dân cư sinh thái đẳng cấp và biệt lập lần đầu tiên ở phía Tây Thủ đô.

Với những nỗ lực của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, dự án Vinhomes Thăng Long đã xây dựng khái niệm về cuộc sống “chuẩn thịnh vượng”, nơi cư dân sở hữu mọi tiện ích trong tầm tay, được an tâm tận hưởng cuộc sống trong không gian xanh, giữa cộng đồng văn minh, đẳng cấp.

1

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Sự khác biệt của dự án Vinhomes Thang Long so với các dự án khác:

  • 100% các căn biệt thự, nhà vườn có sân trước, vườn sau và không gian sinh hoạt chung theo xu hướng thiết kế nhà vườn thế giới.
  • Quy hoạch theo hướng sinh thái hoàn hảo với hồ rộng 10 ha, đường chạy ven hồ 3,6km tạo nên cảnh quan đắt giá, góp phần khẳng định giá trị của dự án.
  • Hệ thống tiện ích “tất cả trong một” của Vinhomes: Vinschool, Vinmart, khu thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, vườn bốn mùa…

Chính sách mở bán dự án Vinhomes Thăng Long mới nhất

Dự án Vinhomes Thang Long hiện có chính sách bán hàng mạnh mẽ nhất và “Hot” nhất cả về giá bán. Với chỉ 19,5 triệu/m2 đơn vị ở (trước VAT), tương đương chỉ từ 5,7 tỉ cho 01 căn biệt thự song lập thô. Đối với các dự án trọng điểm tại phía Tây Hà Nội thì mức giá này thấp hơn hẳn các khu đô thị lân cận. Bên cạnh đó, khách mua biệt thự Vinhomes Thăng Long còn được bàn giao nhà, hỗ trợ về ở sớm vào Quý I và Quý II năm 2017.

Một điểm đáng chú ý là chủ đầu tư Vingroup hiện hỗ trợ tốt nhất về giá cho 200 căn biệt thự cuối cùng. Trước thời điểm quỹ đất nền hẹp dần, biệt thự, liền kề tăng giá dự đoán 7% (theo CBRE), đây cũng là thời cơ tốt nhất để các nhà đầu tư hùn vốn mua biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long, nắm chắc sinh lời từ thương hiệu bất động sản Vingroup uy tín với thiết kế cảnh quan từ các tập đoàn hàng đầu thế giới

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280