Ảnh 1: The Manor Central Park ở đâu giữa Hà Nội?

Vị trí The Manor Central Park ở đâu giữa lòng thủ đô?

Một dự án lớn được hình thành từ bàn tay của kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng. Một quần thể kiến trúc tỷ đô được xây dựng giữa lòng Hà Nội. The Manor Central Park ở đâu lại có thể trở thành biểu tượng của thành phố? Một số thông tin giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có được những hiểu biết hay ho về dự án này. 

Ảnh 1: The Manor Central Park ở đâu giữa Hà Nội?

Ảnh 1: The Manor Central Park ở đâu giữa Hà Nội?

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị xanh – The Manor Central Park ở đâu?

The Manor Central Park là một trong những dự án xây dựng cao cấp được chính tập đoàn Bitexco trực tiếp đầu tư và khởi công. Tổng quy mô của dự án lên đến hơn 89ha với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho tất cả cư dân sinh sống trong khu đô thị xanh giữa lòng thủ đô. Vậy khu đô thị The Manor Central Park ở đâu để trở thành thành phố hiện đại nổi bật nhất?

Tọa lạc ngay tại trên mặt đường Nguyễn Xiển – đây là khu đất vàng và xứng đáng là một siêu đô thị sở hữu một phong cách thiết kế hàng đầu tại thủ đô. Với đầy đủ rất nhiều những sự lựa chọn với các sản phẩm liền kề như nhà phố thương mại hay các khu biệt thự và tổ hợp văn phòng, … đã mang đến sự nổi bật cho quần thể kiến trúc đô thị. 

Khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park

Hơn nữa, là một dự án được chính tay tập đoàn Bitexco khởi công xây dựng, khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi tìm mua sản phẩm tại đây. Với tất cả những tinh hoa kiến trúc hàng đầu được chắt lọc để hình thành nên một The Manor Central Park giữa thủ đô Hà Nội, chắc chắn khi công trình được hoàn thiện thì nơi đây sẽ trở thành một địa điểm lý tưởng để cư dân thủ đô an cư lạc nghiệp. 

Mặt bằng tổng thể vị trí The Manor Central Park

Được một kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản tự tay thiết kế, dự án The Manor Central Park được kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc của châu Âu và nét đẹp của Á Đông. Đồng thời, với sự thể hiện trên mặt nổi chúng ta sẽ nhìn thấy được đây hoàn toàn là một đô thị có nhịp  sống năng động và vô cùng trẻ trung. Và tất nhiên, tổng thể cũng không thể làm mất đi được nét đẹp truyền thống trong lối kiến trúc Hà Nội cổ. 

Sự sắp xếp và bố trí vô cùng hài hòa giữa các khu tiện ích và mặt bằng căn hộ, biệt thự đã giúp cho tất cả các cư dân nơi đây có cơ hội được hưởng trọn vẹn những loại dịch vụ tiện nghi và đẳng cấp nhất, chất lượng nhất. 

Như đã nói, Bitexco hướng đến sự tiện lợi và có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Chính vì vậy, khi lựa chọn The Manor Central Park ở đâu thì tất cả dịch vụ tiện ích ở đó đều sẽ trở thành ưu điểm phát triển mạnh mẽ. Một số những loại hình sản phẩm của dự án như:

  • Khu biệt thự đơn lập và những khu biệt thự song lập
  • Dãy nhà phố liền kề
  • Dãy nhà phố thương mại (các Shophouse)
  • Tòa nhà cao tầng
  • Tòa nhà văn phòng (với sự hiện diện của 2 tòa tháp đôi)

Một lần nữa có thể khẳng định rằng, vị trí vàng mà The Manor Central Park đã chọn lựa chính là điểm đến hoàn hảo nhất cho cư dân thủ đô. The Manor Central Park ở đâu thì cư dân nơi đó sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi và văn minh nhất. 

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280