Vì sao chung cư Vinhomes D’Capitale hút khách nước ngoài?

Một trong những điểm đặc biệt của dự án Vinhomes D’Capitale đó là tỉ lệ khách nước ngoài sở hữu căn hộ tại đây rất cao, chủ yếu đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Đâu là lý do giúp dự án có sức thuyết phục lớn đến vậy và những khách hàng này đang thấy gì tại D’Capitale?

Vinhomes D’Capitale – Vượt trội và nổi bật trên thị trường BĐS

Ngay từ khi có thông tin dự án, thị trường bất động sản Hà Nội đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Một dự án đẹp từ vị trí, thiết kế đến chất lượng dịch vụ, Vinhomes D’Capitale xứng đáng với vị trí top đầu các bất động sản bán chạy nhất trong năm 2017.

Vinhomes D'Capitale nổi bật trên thị trường

Vinhomes D’Capitale nổi bật trên thị trường

Sở hữu khu đất vàng tiếp giáp các trục đường chính và thuận tiện di chuyển đến các khu trung tâm, chung cư Vinhomes D’Capitale sở hữu một trong những lợi thế khó cạnh tranh. Đặc biệt, khi khu vực quanh dự án hiện đang phát triển rất nhanh và trở thành một trong những trung tâm của khối văn phòng phía Tây Hà Nội. Rất nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài đã lựa chọn đặt văn phòng tại đây, kéo theo đó là lượng người nước ngoài đến sống và làm việc rất lớn. Đây chính là thị phần khách hàng dồi dào mà nhiều chủ đầu tư bất động sản muốn hướng đến?

Vì sao lại chọn dự án chung cư Vinhomes D’Capitale?

Trước tiên, xét trên nhu cầu của các khách hàng nước ngoài. Chất lượng, pháp lý và vị trí là các yếu tố được người nước ngoài quan tâm khi mua nhà tại Việt Nam. Xét trên những yếu tố này, có thể nhận thấy Vinhomes D’Capitale là cái tên sở hữu trọn vẹn nhất các ưu điểm trên.

Về chất lượng dịch vụ, Tân Hoàng Minh và Vingroup là các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở tại Việt Nam, chất lượng các dự án của các thương hiệu này luôn được khách hàng đánh giá cao. Tính chuyên nghiệp, hiện đại là điều mà các khách hàng nước ngoài luôn mong đợi tại một dự án Việt và chắc chắn rằng các mong muốn ấy sẽ được đáp ứng tại chung cư Vinhomes D’Capitale.

Bên cạnh đó, một điểm khiến nhiều khách hàng Nhật và Hàn lựa chọn dự án này là bởi mong muốn tìm tới một cộng đồng gần gũi. Dự án được kỳ vọng sẽ thu hút được đông đảo cư dân đang làm việc tại khu vực văn phòng xung quanh. Về pháp lý sở hữu, chính sách “mở” cho người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi để thị trường này phát triển trong thời gian qua.

Sự khẳng định cho chất lượng và giá trị Vinhomes D’Capitale

Có thể nói, D’Capitale là lựa chọn hoàn thiện nhất hiện nay cho nhu cầu sống hiện đại và cao cấp của mọi cư dân. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm một dự án chất lượng cũng như kỳ vọng vào một không gian sống chuẩn mực, đừng bỏ lỡ cơ hội mua chung cư Vinhomes D’Capitale. Mọi thông tin cập nhật và tư vấn xin liên hệ website http://vinhomestranduyhung.com/.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280