Tòa nhà Hà Nội: cập nhật mặt bằng cho thuê tháng 8

Tòa nhà Hà Nội tọa lạc tại số 49 đường Hai Bà Trưng, Hà Nội là một tòa nhà văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố lựa chọn, hứa hẹn đem đến nhiều giá trị to lớn về vị thế, hình ảnh của những doanh nghiệp. Với vị trí đắc địa của mình, kết hợp cùng với loạt những tiện ích thời thượng, cùng với trang thiết bị hiện đại được lắp đặt trong tòa nhà, nơi đây luôn có tỉ lệ lấp đầy lý tưởng, hãy cùng chúng tôi cập nhật mặt bằng cho thuê tháng 8 tại tòa nhà Hà Nội Tower để quý khách có thể tìm thấy được nơi làm việc lý tưởng với giá cả phải chăng nhất.

Yếu tố hấp dẫn của tòa nhà Hà Nội

Hà Nội Tower là địa điểm thuê văn phòng lý tưởng với hàng loạt những yếu tố hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất chính là yếu tố về vị trí, tiện ích và trang thiết bị. Với vị trí tại số 49 đường Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tòa nhà Hà Nội là một trong số những tòa nhà văn phòng hiếm hoi nằm tại vị trí trung tâm, chỉ cách trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm vài phút đi bộ.

Cũng nhờ vị trí trung tâm như vậy mà những cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà này được hưởng một hệ thống giao thông và đường xá vô cùng thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển rất nhiều. Cụ thể, đường Hai Bà Trưng, nơi tòa nhà tọa lạc, gần với những con đường lớn như Tràng Thi, Phạm Ngọc Thạch, Phan Chu Trinh, Phan Bội Châu…, chưa kể đến hàng loạt những con đường lớn nhỏ nằm trong khu vực phố cổ. Mặc dù đây là khu vực trung tâm nhưng hệ thống giao thông ở đây vẫn luôn thông thoáng, tất cả là nhờ quy hoạch hợp lý, cùng với sự phân chia của nhiều con đường một chiều.

tòa nhà Hà Nội Tower

Tòa nhà Hà Nội Tower

Bên cạnh hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí của Hà Nội Tower còn mang lại cho cán bộ nhân viên và doanh nghiệp nhiều tiện ích khác nhau. Đối với đội ngũ cán bộ nhân viên, những tiện ích này chính là các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán và phê, trường học xung quanh khu vực này. Những tiện ích kể trên có thể giúp cho cuộc sống hàng ngày của nhân viên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đối với doanh nghiệp, đó là hàng loạt các trụ sở ủy ban nhân dân, trung tâm hành chính của nhiều bộ, ngành. Với những trụ sở và trung tâm này, các giấy tờ và thủ tục ở mỗi doanh nghiệp cũng được trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Tiện ích nội khu của Hà Nội Tower có gì?

Hà Nội Tower được đánh giá là tòa nhà văn phòng hạng A nhờ nhiều yếu tố về trang thiết bị và chất lượng dịch vụ. Trong suốt 14 tầng văn phòng của tòa nhà, doanh nghiệp được trang bị với hàng loạt các thiết bị hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng, cụ thể như thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera an ninh đảm bảo cho sự an nguy của bất cứ ai làm việc tại tòa nhà.

Tại mỗi tầng của tòa nhà, các khu vực khác nhau được phân chia bởi hệ thống tường cách âm, giúp đảm bảo hiệu quả và khả năng tập trung cho công việc của nhân viên. Hệ thống kính chống tia UV cũng được lắp đặt, giúp cho không gian làm việc đủ ánh sáng nhưng cũng không quá chói chang.

Quý khách tìm hiểu thêm thông tin tòa nhà Hà Nội tại đây: https://officespace.vn/office/ha-noi-tower/

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280