cap-nhat-tien-do-du-an-vinhomes-thang-long-44

Tiến độ Vinhomes Thăng Long đầu tháng 2 năm 2017

Suốt từ thời điểm trước Tết Nguyên Đán đến nay, tiến độ thi công dự án Vinhomes Thăng Long vẫn chưa lúc nào ngơi nghỉ. Với mục tiêu nhanh chóng hoàn thiện nhà để đón chào các cư dân dự án vào ở ngay trong quý I/2017, chủ đầu tư đã và đang tiếp tục đốc thúc công nhân xây dựng khẩn trương thi công ngày đêm trên công trường dự án.

Cũng như rất nhiều các tiêu chí khắt khe khác mà chủ đầu tư đã đặt ra nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, yếu tố tiến độ thi công vẫn luôn có vai trò cực kỳ quan trọng. Đây cũng là điều mà thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn tự hào thông qua một loạt các dự án đã thành công trước đây.

Chi tiết về hiện trạng thi công tại Vinhomes Thăng Long

Nói về tiến độ Vinhomes Thăng Long ở thời điểm hiện tại, có thể đánh giá là đạt khoảng 70-80% , thậm chí là 90% tùy vào từng phân khu. Trong đó:

Phân khu Long Cảnh nổi bật với sản phẩm biệt thự đơn, song lập cùng vị trí đẹp nhất dự án hiện đã được xây dựng và hoàn thiện sơn cả trong và ngoài. Song song với việc hoàn thiện khu nhà ở, chủ đầu tư còn rất chú trọng việc hoàn thành đường dạo bộ ven hồ dài 3.6km bởi đây sẽ là trục đường nội bộ chạy dọc phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, nơi cư dân tương lai dạo bước mỗi ngày để tận hưởng không khí mát mẻ từ hồ điều hòa 10ha.

cap-nhat-tien-do-du-an-vinhomes-thang-long-44

Bên cạnh đó, hệ thống tường bao và khuôn viên cây xanh tại mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long tại phân khu Long Cảnh cũng đang được hoàn thiện để đem lại không gian xanh mát tới từng góc nhà

Phân khu Long Khánh mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ các sản phẩm biệt thự, liền kề , shophouse độc đáo và đa dạng. Hiện tại, khu Long Khánh đã xây xong phần thô cũng như hoàn thiện mặt ngoài, chỉ chờ cư dân tương lai về ở.

Khách hàng mua nhà phố thương mại tại Long Khánh 6 và 7 tại Vinhomes Thăng Long có thể yên tâm vì khu vực này đã có tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu.

cap-nhat-tien-do-du-an-vinhomes-thang-long-44

Nằm trên trục đường chính của cổng ra vào số 1 và số 3 là phân khu Long Phú với 184 căn biệt thự song lập. Hiện tại, 107/184 căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đã được hoàn thiện dự kiến bàn giao cho khách hàng trong tháng 2, các căn đều đã hoàn thiện cả mặt ngoài lẫn phần xây thô.

Đối với phân khu Long Hưng tại Vinhomes Thăng Long, tiến độ thi công cũng rất “thần tốc”, hầu hết các căn đều đã hoàn thiện đầy đủ. Trong số 218 căn biệt thự tại đây sẽ có 42 căn nằm trong tiêu chuẩn bàn giao thô gồm: Phần ngoài nhà, phần trong nhà, sân vườn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật sẽ mang lại cơ hội thỏa sức sáng tạo không gian thiết kế nhà theo ý gia chủ.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280