Tập đoàn Vingroup và dự án Vinhomes Symphony

Vingroup là một ông lớn trên thị trường kinh doanh, đầu tư. Không chỉ có vốn khủng, cam kết chắc chắn, tập đoàn còn là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn mang thương hiệu Vinhomes và Vinpearl trên 2 dòng nhà ở và nghỉ dưỡng. Vì thế, khi Vinhomes Symphony được hé lộ chính thức về vị trí, đã khiến không ít khách hàng đứng ngồi không yên, thị trường nhà ở cao cấp tại Hà Nội dậy sóng.

Vinhomes Symphony hâm nóng thị trường Hà Nội

Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội không có nhiều sự thay đổi tích cực, khách hàng dường như vẫn còn thờ ơ với các dự án đang mở bán. Đây là tình trạng chung của toàn thị trường, và cùng là điều tất yếu khi thị trường đang có dấu hiệu bão hòa, các dự án nhà ở cao cấp mọc lên rất nhiều, song lại chưa có đủ uy tín để khiến khách hàng cảm thấy an tâm để xuống tiền.

Tiện ích cao cấp của Vinhomes Symphony

Tiện ích cao cấp của Vinhomes Symphony – Hình ảnh minh họa

Nhưng Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục lại là một ngoại lệ, khi thông tin dự án được hé lộ, rất nhiều khách hàng đã liên hệ để hỏi ngay về dự án và mong muốn được đặt cọc thiện chí. Cho thấy rằng, khách hàng không hề thờ ơ với thị trường, mà chỉ chưa tìm được dự án phù hợp để xuống tiền, một dự án đáng để tin tưởng, đủ uy tín từ chủ đầu tư đến đơn vị quản lý để không trì trệ về tiến độ, mọi cam kết, kỹ thuật, kiến trúc… đều phải bàn giao và thực hiện đúng cam kết.

Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục xóa tan mọi nỗi lo lắng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chắc chắn rằng, khi nhận bà giao nhà, khách hàng sẽ không phải nhận nhà trong tình trạng chưa hoàn thiện. từng mảng từng bong tróc như nhiều dự án đang làm. Bằng uy tín của mộ chủ đầu tư tuy tín, Vingroup thừa hiểu rằng, việc mang đến một sự khác biệt cho khách hàng trong chất lượng nhà ở và thiết kế, chính là mở đường cho những bước tiến sâu và cao hơn cho thị trường này.

Uy tín chủ đầu tư Vingroup

Hàng loạt những dự án tên tuổi như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang… đều là thành công của ông lớn Vingroup trên thị trường bất động sản. Bên cạnh việc trở thành chủ đầu tư hàng đầu thị trường, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất, Vingroup còn xây dựng những chuỗi tiện ích và đơn vị quản lý, vận hành mang thương hiệu riêng, đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu về dịch vụ, quản lý và tiện ích của khách hàng theo đúng chuẩn cao cấp, thượng lưu của Vinhomes.

Vì thế với Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục, khách hàng có thể yên tâm bởi chủ đầu tư Vingroup sẽ thực hiện những cảm kết của mình tốt nhất, xây dựng một hệ thống khác biệt, kết nối chuỗi thương hiệu tại phía Tây thủ đô với nhau, tạo nên một cộng đồng Vinhomes thượng lưu, văn minh và hiện đại bậc nhất.

Vị trí Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục sẽ là khẳng định đầu tiên về vị thế và khác biệt do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280