Sunshine Marina 32 Trần Phú – Nơi hội tụ những tiềm năng

Sunshine Marina 32 Trần Phú – Nơi hội tụ những tiềm năng

Sunshine Marina 32 Trần Phú là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư Sunshine Group tung ra thị trường. Được đầu tư tâm huyết với số vốn lớn, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng lớn đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư bởi sở hữu những tiềm năng chưa từng có.

Sunshine Marina 32 Trần Phú – Tiềm năng đến từ vị trí

Nếu nói đến những sản phẩm đầu tư bất động sản thì không thể bỏ qua yếu tố về vị trí. Mà tại dự án Sunshine Marina sở hữu một vị trí quá đắt giá. Nằm ngay tại số 32 Trần Phú – vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại trung tâm thành phố Nha Trang với lợi thế kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng tiếp cận du khách và đón đầu lượng khách lớn, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Theo các chuyên gia cho biết vị trí dự án Sunshine 32 Trần Phú là vị trí hiếm có nằm ngay tại trung tâm của trung tâm với khoảng cách lý tưởng để nghỉ dưỡng. Hơn thế đây còn là cung đường ven biển đẹp nhất tại thành phố nơi hội tụ những tiện ích đa dạng và tập trung nhiều khách du lịch. Cũng bởi vậy mà dự án dễ dàng được thừa hưởng một lượng khách lớn, đảm bảo tiềm năng và công suất cho thuê phòng lớn, sinh lời vượt trội.

Hơn thế khi Nha Trang đang dần cạn kiệt về quỹ đất xây dựng, việc sở hữu riêng một vị trí đắt giá càng đảm bảo khả năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Điều này càng nhân đôi lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

Sunshine Marina 32 Trần Phú – Nơi hội tụ những tiềm năng

Sunshine Marina 32 Trần Phú – Nơi hội tụ những tiềm năng

Tiềm năng từ một sản phẩm khác biệt và đẳng cấp

Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí mà tiềm năng tại dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú còn được thể hiện ở một mô hình sản phẩm khác biệt và đẳng cấp. 

Lần đầu tiên mang tới thị trường Nha Trang một siêu phẩm với mô hình Integrated Resort, chủ đầu tư Sunshine Group mong muốn đem tới làn gió mới và thu hút được nhiều du khách tới Nha Trang, đưa du lịch nơi đây bước lên tầm cao mới. Cũng vì vậy, chủ đầu tư không ngại xuống tiền và kiến tạo những giá trị đẳng cấp tại dự án.

Sunshine Marina Nha trang hội tụ đủ những giá trị nghỉ dưỡng đỉnh cao với những căn hộ thời thượng, tầm view biển trực diện, không gian bình yên và thảnh thơi để gia chủ có thể tận hưởng khoảng không riêng tư an nhàn. Thế nhưng tại dự án những du khách ưa trải nghiệm lại có thể thỏa sức tận hưởng khám phá với những tiện ích đa dạng và mới lạ độc đáo.

Đó là những khu giải trí đỉnh cao, những spa, những bể bơi vô cực, khu vui chơi trẻ em, Disneyland, skybar, bến du thuyền, casino,… Cùng với hàng tram tiện ích và dịch vụ 5 sao đẳng cấp khác. Đặc biệt tại dự án còn sở hữu những hoạt động lần đầu tiên như chèo thuyền trên sống nội khu hải trình độc đáo nối liền ra biển mang tới những phút giây thú vị và nối dài thêm cảm xúc nghỉ dưỡng. 

Với mô hình nghỉ dưỡng khác lạ và ấn tượng, Sunshine Marina Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến của hàng nghìn du khách mỗi ngày và đảm bảo một tiềm năng cho thuê hấp dẫn, công suất thuê ấn tượng, sinh ra dòng lợi ổn định, bền vững cho các chủ sở hữu. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để đón sóng IR và hưởng lợi lớn trong tương lai.

Với những tiềm năng lớn trên rõ ràng, Sunshine Marina 32 Trần Phú là một lựa chọn sáng giá để đảm bảo giá trị dòng tiền và sinh lời bền vững.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280