Sunshine Crystal River nổi bật nhờ “cú hích” công nghệ

Bất động sản thế giới luôn chuyển động với sự ra đời của nhiều các xu hướng khác nhau, và xu hướng thịnh hành gần đây nhất phải kể đến xu hướng công nghệ được áp dụng trong các căn hộ chung cư. Trước xu hướng này, thị trường nhà đất Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội đã xuất hiện nhiều các dự án có điểm xuyết các yếu tố công nghệ vào không gian, nhưng tất cả đều “chưa tới”, và điều này chỉ thực sự được thay đổi khi có sự xuất hiện của Sunshine Crystal River đến từ ông lớn Sunshine Group. Nhờ vào tiềm lực tài chính to lớn và kinh nghiệm phát triển những sản phẩm bất động sản cao cấp, thị trường Hà Nội đã sở hữu một dự án vô cùng phát triển, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng trong bất động sản.

Những khác biệt trong công nghệ tại Sunshine Crystal River

Thị trường Hà Nội trước đây đã có những dự án nhà đất được tích hợp thêm yếu tố công nghệ, nhưng hầu hết đều là những dự án được xây dựng từ lâu với những công nghệ không được tiên tiến. Khi dự án Sunshine Crystal River xuất hiện trên thị trường, thực sự nơi đây đã mang lại một làn gió mới cho thị trường nhà đất ở thu đô. Tại nơi đây, cư dân lần đầu tiên được trải nghiệm những công nghệ và kỹ thuật mới nhất, và chỉ tại nơi đây, cư dân mới thực sự hiểu rõ và trải nghiệm được một không gian sống thời thượng, bắt kịp với những xu hướng sống mới nhất của thế giới.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Điểm đầu tiên làm nên sự khác biệt tại Sunshine Crystal River chính là hệ thống công nghệ sinh thái có tại dự án này. Cụ thể hơn, tất cả những tiện ích và dịch vụ tại nơi đây đều được quản lý và vận hành bởi một hệ điều hành chung vô cùng tiên tiến. Nhờ có hệ thống này mà mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ với những dịch vụ và tiện ích luôn được cải thiện, qua đó mang lại những trải nghiệm sống xuất sắc nhất đến cho khách hàng.

An ninh đảm bảo tại dự án Sunshine Crystal River

Để đem lại một không gian sống đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất đến với khách hàng tiềm năng tại Hà Nội, chủ đầu tư còn chú trọng rất nhiều vào hệ thống an ninh tại dự án Sunshine Crystal River, đồng thời tích hợp những công nghệ mới nhất để đem đến một nơi an cư được đảm bảo an ninh số một. Cụ thể, an ninh tại đây được đảm bảo bằng 3 lớp vô cùng nghiêm ngặt, lớp đầu tiên chính là đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc tại các tòa nhà dự án. Đây đều là những nhân viên được đào tạo bài bản, đem đến cho cư dân cảm giác an tâm về một cuộc sống an yên và đảm bảo. Ngoài ra, các tòa nhà tại đây còn được tích hợp hệ thống thang máy nhận diện khuôn mặt, qua đó giúp cho chủ nhân các căn hộ tại đây có thể đến chính xác tầng mà mình ở và chỉ tầng đó mà thôi. Điều này giúp thiết lập nên một hàng rào an ninh vô cùng hiệu quả, cũng như rất thuận tiện cho cư dân căn hộ. Quý khách sẽ cảm nhận được một hệ thống công nghệ hoàn toàn khác biệt, đương thời, hiện đại và bắt kịp xu hướng thế giới khi sử dụng và sở hữu những công nghệ, dịch vụ, tiện ích tại Sunshine Crystal River.

Với những đột phá trong ứng dụng công nghệ mới nhất vào các dự án bất động sản kể trên, dự án Sunshine Crystal River quả thực đã dẫn đầu cuộc đua công nghệ, mang đến sự nổi bật cũng như sự tiện lợi số một dành cho cư dân dự án.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280