su-kien-vinhomes-thang-long

Sự kiện Vinhomes Thăng Long – Tặng nhà sang, rinh xế vàng Mercedes

Vinhomes Thăng Long đã ra mắt khách hàng từ cuối tháng 5/2016 và đã mở bán những căn biệt thự đẹp nhất đầu tiên. Rất nhiều người quan tâm và đăng ký sở hữu một trong những căn biệt thự, liền kề, nhà phố tại đây nhưng không phải ai cũng hiểu được  ý nghĩa và những giá trị cốt lõi truyền thống mà chủ đầu tư muốn gửi gắm trong từng chi tiết của dự án.

Đó chính là lý do tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức sự kiện mang tên “ Vinhomes Thăng Long – Xứ sở bình yên giữa lòng Hà Nội” vào ngày 13/08/2016. Khách hàng đến tham dự sự kiện này không chỉ được tìm hiểu đầy đủ về dự án, được cảm nhận sự tinh tế của Hà Nội xưa với không gian ấm áp, sang trọng và bình yên tại căn biệt thự mẫu Vinhomes Thăng Long mà còn nhận được quà tặng “khủng” nếu đăng ký đặt mua biệt thự.

Dự án Phoenix South – Đảo Phụng Hoàng được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA BIỆT THỰ VINHOMES THĂNG LONG THÁNG 8/2016

(Chỉ áp dụng cho những khách hàng mua nhà trong tháng 8 và ký hợp đồng vay vốn trước 15/09/2016)

♦  Thời gian: 9h00 – 20h00, Thứ Bảy, ngày 13/08/2016

♦  Địa điểm: Khu nhà mẫu Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh, Hoài Đức, HN

 Nội dung  chương trình: Tìm hiểu dự án, cảm nhận sự tinh tế của Hà Nội xưa với không gian ấm áp, sang trọng và yên bình tại căn biệt thự mẫu Vinhomes Thăng Long
su-kien-vinhomes-thang-long

“Tậu nhà sang, rinh xế vàng Mercedes” là chính sách ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành cho Vinhomes Thăng Long. Thông qua chương trình ưu đãi, chủ đầu tư muốn tri ân những khách hàng cam kết đồng hành và sẵn sàng dọn về an cư sớm, cùng chung tay gây dựng một cộng đồng dân cư đông đúc văn minh tại Vinhomes Thăng Long ngay sau khi bàn giao nhà.

Chính sách bán hàng có một không hai trong tháng 8 này cũng cho thấy tập đoàn Vingroup luôn luôn khẳng định vị thế của chủ đầu tư dẫn đầu thị trường không chỉ về đẳng cấp của bất động sản mà còn luôn tri ân khách hàng bằng những chính sách thiết thực và giá trị nhất.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280