biet-thu-vinhomes-thang-long

Haysom Architects đã thiết kế Vinhomes Thăng Long như thế nào?

Tại Việt Nam, những ai quan tâm đến kiến trúc chắc hẳn sẽ nhớ ngay Haysom Architects, đây chính là cái tên góp vào thành công của rất nhiều công trình lớn như các tòa biệt thự nổi tiếng Beachfront Villas tại Đà Nẵng, JW Marriott Đà Nẵng, quy hoạch Hội An South Ocean cùng các mô hình biệt thự và dự án lớn khác tại TP.HCM.

Trước khi bắt tay vào thiết kế Vinhomes Thăng Long Vingroup, công ty thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới này đã đầu tư nghiên cứu rất kĩ vị trí cũng như các yếu tố thiên nhiên có sẵn của dự án: hồ điều hòa rộng 10ha, trải dọc theo dự ánvà đặc biệt là mong muốn của chủ đầu tư muốn tạo ra một mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập lần đầu tiên xuất hiện ở phía Tây thủ đô. Tất cả những điều đó đã mang tới cho các kiến trúc sư  Haysom Architects quyết tâm cần phải tạo ra một điều gì đó thật khác biệt cho dự án này. Từ đó, họ áp dụng xu hướng thiết kế hiện đại nhất trên thế giới để đưa ra phương án cho phù hợp.

Novaworld Đà Lạt là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? giá bán Novaworld Đà Lạt như thế nào ? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website bán hàng của CĐT Nova Land

1

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Được biết, các thiết kế đã được dựng đi dựng lại nhiều lần vì chủ đầu tư Vingroup có những yêu cầu khắt khe với đơn vị thiết kế.  Những yêu cầu đó xuất phát từ nhu cầu thực tế dựa trên các phân tích, khảo sát và tầm nhìn qua rất nhiều dự án đã thực hiện.

Để thực hiện được những yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư đã phải tuân thủ chặt chẽ những tiêu chí được đề ra trong quá trình thiết kế. Đó là mỗi căn nhà tại Vinhomes Thăng Long không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi buổi làm việc, đó phải là tổ ấm đoàn viên, thể hiện tính cách và tâm hồn phóng khoáng của gia chủ,và khiến họ thực sự tự hào mỗi khi có khách đến thăm. Ngoài ra, không gian sinh hoạt chung, yếu tố cây xanh, mặt nước cũng cần được tận dụng tối đa. Chưa hết, thiết kế phải đạt đến độ làm gia tăng giá trị cho bất động sản theo thời gian.

Không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long

Không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long

Xu hướng kiến trúc nhà/biệt thự trên thế giới hiện nay rất coi trọng không gian sinh hoạt chung cho cả gia. Bởi không gian sinh hoạt chung giúp gắn kết gia đình, một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện và vượt bậc ở trẻ em về cả thể chất và tinh thần cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đôi khi, điều này lại bị bỏ quên trong xã hội hiện đại. Do đó, với mỗi căn nhà tại Vinhomes Thăng Long, không gian sinh hoạt chung là sảnh chung, là sân trước, vườn sau rộng rãi giúp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng giao lưu, trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Trong tháng 9, Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long công bố nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua Nhà vườn song lập Long Phú. Tương ứng với mỗi căn nhà có giá dưới 10 tỷ, từ 10 – 15 tỷ và trên 15 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận ngay 1 trong 3 mẫu xe Mercedes A200, C200 và E400 có giá trị từ 1,339 tỷ, 1,479 tỷ và 2,879 tỷ đồng.  Trong trường hợp khách hàng chọn gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng sẽ nhận được gói nội thất trị giá từ 800 triệu, 1 tỷ tới 2 tỷ đồng; Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân sung túc, khách hàng cam kết về ở sớm sẽ nhận được gói miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm, tặng gói hỗ trợ học phí và tiền ăn tại Vinschool trong 3 năm và 2 năm phí dịch vụ xe buýt.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280