Dự án Vinhomes Thăng Long – Tiêu chuẩn cho cuộc sống thời thượng

Dự án Vinhomes Thăng Long kể từ khi ra mắt đã tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp bởi chính những ưu điểm mà bản thân dự án đang sở hữu. Đây cũng là cảm nhận chung của đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái khiến họ không thể bỏ việc đầu tư và “xuống tiền” ngay tại khu đô thị này.

Vị trí đẹp hiếm có của dự án Vinhomes Thăng Long

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Thăng Long ẵm trọn diện tích trên hai trăm ngàn m2. Trên một khu đất rộng rãi như vậy, chủ đầu tư đã lên kế hoạch thực hiện các hạng mục sản phẩm và tiện ích từ rất sớm để đến năm 2017, toàn dự án đã trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất thủ đo hiện nay. Sự xuất hiện của các hệ thống hồ điều hoà, cảnh quan, hồ bơi cũng sẽ mang tới quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về cuộc sống an cư nghỉ dưỡng trong khung cản thơ mộng.

khai-truong-biet-thu-mau-vinhomes-thang-long-1a

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Tổ hợp biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long được thừa hưởng trọn vẹn các cung đường quan trọng là đường vành đai 3 – đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn kéo dài, đây chính là một trong những lợi thế vô cùng nổi bật của dự án. Đó không chỉ là sự thuận tiện về giao thông, về phong thuỷ  mà còn mang ý nghĩa lớn về tiềm năng tăng giá cũng như sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Bởi vậy mà dựa án Vinhomes Thăng Long trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua với bất cứ cư dân nào có nhu cầu kiếm tìm cho mình cuộc sống an cư và những định hướng vững chắc cho chính mình.

Quy mô biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long

Không đi theo lối mòn của các chủ đầu tư khác với sự an toàn mà Vingroup đã khởi đầu cho một xu hướng hoàn toàn mới khi phân chia dự án Vinhomes Thăng Long thành các phân khu khác nhau. Mỗi phân khu lại mang những dấu ấn riêng biệt về không gian sống đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và sự lựa chọn tối ưu. Bao gồm: phân phu Long Hưng, phân khu Long Khánh, phân khu Long Cảnh và phân khu Long Phú. Với địa thế và sứ mệnh, dự án Vinhomes Thăng Long được ví như nơi rồng thiêng ẩn ngụ, đem lại cuộc sống thịnh vượng và sung túc cho quý cư dân lựa chọn an cư tại nơi này.

Các sản phẩm biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long gồm có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, khu nhà liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Mỗi loại hình lại sở hữu sức hút riêng biệt, được bài trí trong mỗi phân khu khác nhau đem lại những dấu ấn đặc sắc với bất cứ ai.

Cuộc sống giàu sang và thịnh vượng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều hướng đến, và dự án Vinhomes Thăng Long chính là đích đến sáng suốt cho mọi gia đình. Đáp ứng nguyện vọng của quý khách hàng về việc sở hữu những sản phẩm chất lượng của dự án, Vingroup cùng các đơn vị thi công liên tục đẩy mạnh tiến độ thi công để có thể thực hiện ước mơ của quý cư dân trong thời gian sớm nhất.

Dưới sự hỗ trợ của chủ đầu tư Vingroup cũng như ngân hàng trợ vốn, dự án Vinhomes Thăng Long xứng đáng là sự đầu tư “đáng tiền” để đổi lại một cuộc sống hạnh phúc và không gian yên bình. Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng dự án Vinhomes Thăng Long mới nhất.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280