nha lien ke du an novaworld ho tram

Dự án Novaland thỏa cơn khát nhà đầu tư

Khi cả thị trường bất động sản đang thực sự sôi sục và khan hiếm hàng, dự án Novaland được ra mắt đúng thời điểm, không chỉ tạo nên một cơn sốt đầu tư nhỏ và có giá trị tại thời điể này, mà còn trở thành lựa chọn đầu tư số 1 hiện nay, đáp ứng được cho khách hàng rất nhiều yêu cầu khắt khe và thay đổi về lựa chọn đầu tư của mình. Đặc biệt, đây là dự án của một chủ đầu tư hàng đầu của thị trường, tiếng tăm, vì thế áp lực của dự án dành cho chủ đầu tư là không hề nhỏ, nhiều khách hàng cho rằng, với một dự án của những ông lớn như vậy, kỳ vọng mà khách hàng đặt vào là rất lớn, vì vậy mức giá mà khách hàng phải trả cũng không hề nhỏ. Dự án Novaland đã làm được điều này, khẳng định sự khác biệt của một sản phẩm tiềm năng và có thể đầu tư dài hạn.

Đầu tư đa dạng cùng dự án Novaland

Dự án Novaland là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường có thể thu hút được đông đảo khách hàng lớn. Khách hàng lớn, sành sỏi luôn là một trong những khách hàng khó tính, vì độ sành sỏi thị trường và yêu cầu của họ cho sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều, đặc biệt với những dự án của các chủ đầu tư. Rõ ràng họ có lý do để như vậy, khi việc đầu tư bất động sản trở nên phổ biến, các dự án phát triển na ná như nhau và có những cam kết không mấy khác biệt, thì phải trở thành một nhà đầu tư am hiểu và sành sỏi thì mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho việc xuống tiền của mình. Bên cạnh đó, các dự án của những chủ đầu tư lớn thường có mức giá cao hơn, vì vậy, để có thể thuyết phục được khách hàng cần rất nhiều vấn đề, và những dự án này cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với giá sản phẩm. 

novaworld-ho-tram-6

Tuy nhiên, khi dự án đạt được những điều mà khách hàng mong đợi, thì khách hàng lớn lại vô cùng chịu đầu tư, họ sẵn sàng bỏ ra nguồn vốn lớn để sở hữu nhiều căn nghỉ dưỡng đẹp để đầu tư lâu dài. Dự án Novaland chính là một ví dụ điển hình. Khi chủ đầu tư đã làm tốt vai trò và nhiệm vụ của mình, đưa đến thị trường một dự án chất lượng cao như Novaland Hồ Tràm, thì các nhà đầu tư lớn đua nhau xuống tiền sở hữu tại đây. Đây chính là cách mà dự án này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư khác, và trở thành cơn sốt của thị trường bất động sản hiện nay, được nhiều chuyên gia ví là viên ngọc quý được các nhà đầu tư cưng chiều.

Khi đầu tư vào dự án Novaland, khách hàng sẽ an tâm hơn khi có thể lựa chọn đầu tư đa dạng, đầu tư lướt sóng, đầu tư cho thuê lâu dài, trở thành của hồi môn cho con cái, hay trở thành tài sản để thừa kế cho con cháu. Phải là một dự án có tiềm năng tăng giá và giá trị lâu dài mới có thể như vậy, lựa chọn đáng giá để khách hàng xuống tiền hiện nay.

nha lien ke du an novaworld ho tram

Ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp nhất cạnh thành phố Hồ Chí Minh

Với những khách hàng đẳng cấp, việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 không còn là điều quá xa lạ, tuy nhiên sẽ càng tốt hơn khi ngôi nhà thứ 2 này nằm cạnh thành phố lớn, có thể đi lại trong ngày và trở thành khu nghỉ dưỡng ven biển dành cho giới thượng lưu. Đây mới là mơ ước được nhiều khách hàng là những người thành đạt, người giàu của giới thượng lưu luôn mong ước, đặc biệt khi áp lực và căng thẳng quá nhiều, nhưng lại không có thời gian để nghỉ ngơi, những kỳ nghỉ dài ngày gần như trở thành xa xỉ, thì việc sở hữu một ngôi nhà thứ 2 như Novaland Hồ Tràm sẽ là điều vô cùng tuyệt vời, giúp khách hàng giải tỏa được rất nhiều căng thẳng, mệt mỏi mà không cần phảu đi xa.

Chưa hết, Novaland Hồ Tràm còn là lựa chọn thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu, với những thiết kế hiện đại, sang trọng, là nơi để gia chủ tự hào với bạn bè, người thân và tự hào về thành công của mình trong cuộc sống.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280