Dự án Hà Đô Charm Villas có mật độ xây dựng thấp bậc nhất thị trường

Dự án Hà Đô Charm Villas – Không gian sống trong lành hiếm có

Được xây dựng và đầu tư bởi một trong những chủ đầu tư hàng đầu thị trường, dự án Hà Đô Charm Villas hứa hẹn trở thành điểm đến an cư lý tưởng cho các khách hàng. Đặc biệt với thiết kế, quy hoạch thông minh, dự án hứa hẹn là điểm sống xanh chuẩn mực và tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng tại phía Tây thủ đô.

Dự án Hà Đô Charm Villas có mật độ xây dựng thấp bậc nhất thị trường

Không phát triển theo hướng tối ưu hóa lợi nhuận, tại dự án Hà Đô Charm Villas, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích xây dựng cho cảnh quan xanh. Chỉ dành 18% mật độ xây dựng, đây là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trên thị trường, đảm bảo một không gian sống trong lành hiếm có, chuẩn resort cao cấp.

Dự án Hà Đô Charm Villas có mật độ xây dựng thấp bậc nhất thị trường

Dự án Hà Đô Charm Villas có mật độ xây dựng thấp bậc nhất thị trường

Tại khu đô thị Hà Đô, các cư dân dễ dàng được tận hưởng một không gian sống xanh an lành khi bao quanh toàn bộ dự án là hệ thống cây xanh cực lớn, len lỏi khắp phân khu, thanh lọc không khí, mang tới cuộc sống bình yên, an lành hiếm có, khác biệt hoàn toàn với những ồn ào, bụi bẩn bên ngoài. Đặc biệt chủ đầu tư chủ trương hoàn thiện công viên cây xanh và đường dạo bộ trước khi hoàn thiện những phân khu thấp tầng của dự án. Những hồ cảnh quan, công viên rộng lớn được phủ xanh và hoàn thiện tới 99%, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các khách hàng. Bước chân vào dự án, quý khách như lạc vào một thiên đường nghỉ dưỡng, hít thở không khí trong lành, gần gũi với tự nhiên.

Trong bối cảnh chất lượng không khí tại thủ đô ngày càng đáng báo động, ô nhiễm môi trường ngày càng cao thì việc đem tới một nơi ở xanh hoàn mỹ như tại dự án Hà Đô Charm Villas chính là giải pháp an cư tuyệt vời nhất, đảm bảo cuộc sống bình yên, thảnh thơi và an nhàn. Bỏ qua những ồn ào bụi bẩn, trở về với ngôi nhà tại dự án, các cư dân được tận hưởng không gian sống yên bình đúng nghĩa, hít thở không khí tươi mỗi ngày và giao hòa trọn vẹn với tự nhiên. 

Không những vậy vị trí dự án đủ gần để kết nối giao thông và tận hưởng những tiện ích hiện đại của khu vực nhưng vẫn đủ xa để có thể tận hưởng cuộc sống tách biệt, bình yên. Đây thực sự là nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.

So sánh không gian xanh tại dự án Hà Đô Villas và các dự án trên thị trường

Mang tới một không gian sống xanh đẳng cấp với hệ thống cây xanh lớn, Hà Đô Charm Villas được ví như một Eco park Hưng Yên ngay tại phía tây Hà Nội. Cả 2 dự án đều được đầu tư hệ thống cây xanh rộng lớn với mật độ xây dựng thấp mang tới một không gian sống bình yên và thư thái hiếm có cho các cư dân. Tại đây các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng, khám phá và an tâm trong một môi trường bảo vệ sức khỏe.

không gian xanh tại dự án Hà Đô Villas

không gian xanh tại dự án Hà Đô Villas

Tuy nhiên dự án Hà Đô Charm Villas lại được đánh giá cao hơn nhờ vị trí siêu đắc địa của. Dự án nằm ngay giữa 2 khu kinh tế đang phát triển với tốc độ cực mạnh là phía tây Hà Nội và khu công nghệ cao Hoà Lạc. Hệ thống giao thông có thể nói là siêu thuận tiện, với hàng loạt những trục đường lớn được cải thiện, mở rộng, một mạch theo đường Địa Lộ Thăng Long. Đây sẽ là nơi an cư trọn vẹn và thuận tiện nhất khiến khách hàng cảm thấy như nghỉ dưỡng mà vẫn tiện nghi cho cuộc sống năng động, hiện đại.

Hiện nay dự án đang được chào bán và thu hút các khách hàng khu vực phía tây thủ đô. Ngoài ra xung quanh dự án còn có nhiều đô thị nổi bật cũng đang được phát triển mạnh như Vinhomes Smart City, Imperia Smart City, Khu đô thị Thanh Hà, Khu đô thị Sudico… Quý khách có thể tham khảo thông tin bán chung cư Thanh Hà và các dự án  khác tại website: https://aeland.com.vn.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280