Vị trí Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – Một trải nghiệm hoàn toàn mới mang thương hiệu “Masteri” chuẩn bị lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hà Nội. Chủ đầu tư dự án cùng các đơn vị đối tác đều là những thương hiệu lớn trong giới địa ốc tự tin sẽ mang tới cho quý cư dân tương lai tiểu khu Vinhomes Thăng Long một giá trị sống hoàn hảo đáng mơ ước.

Dự án được quy hoạch bài bản với nhiều hạng mục nhà ở đẳng cấp như biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Thiết kế Vinhomes Thăng Long có phong cách thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn của khu vực Địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Sau khi hoàn thành, khu đô thị phức hợp này dự kiến sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất Hà Nội

vinhomes thăng long nam an khánh 2

vinhomes thăng long nam an khánh

Thông tin đầu tư Vinhomes Thăng Long

Có thể thấy rất rõ, điểm hạn chế duy nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay đó là hạ tầng chưa hoàn thiện đầy đủ. Nhận thấy điều này, chủ đầu tư dự án đã xác định việc xây dựng hoàn thiện hạ tầng thiết yếu, bệnh viện và trường học cho trẻ nhỏ, siêu thị, trung tâm mua sắm để tạo sức hút lớn đối với những người có thu nhập cao và có xu hướng muốn sống tại khu vực ngoại thành xanh, sạch và tiện nghi.

Theo lãnh đạo Sudico, trong năm 2016-2017, đơn vị này dự kiến sẽ hoàn thành các hạng mục hạ tầng bao gồm đường sá, cây xanh, cảnh quan đô thị…Đây là một thông tin rất vui dành cho những khách hàng và nhà đầu tư có ý định mua nhà tại dự án để ở cũng như để đầu tư. Tiềm năng của khu đô thị Nam An Khánh đang được khôi phục nhờ sự hợp tác của Sudico với các đối tác uy tín lớn trong ngành tài chính và bất động sản.

Hiện tại, tuy chưa có thông tin mở bán chính thức từ chủ đầu tư nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng về dự án này. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm cơ hội sở hữu hoặc đầu tư một trong các sản phẩm nổi bật của dự án Vinhomes Thăng Long, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT)

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280