Vị trí đắc địa của dự án Novaworld Bình Thuận

Cập nhật thị trường bán Novaworld Bình Thuận

Thị trường mua bán Novaworld Bình Thuận trong thời gian gần đây đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất sắc. Sở dĩ số lượng dự án tăng mạnh tại tỉnh này như vậy là vì làn sóng đầu tư vào du lịch đang ngày một tăng cao, và Bình Thuận chính là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển lớn nhất trong các tỉnh miền nam.

Đến với dự án này, quý khách hàng có hàng loạt những cơ hội sở hữu các sản phẩm xuất sắc nhất, từ biệt thự cho đến nhà phố thương mại, và những sản phẩm này chính là điểm đến, là sự lựa chọn của nhiều du khách thượng lưu trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thị trường bán Novaworld Bình Thuận tại bài viết dưới đây, cùng với đó là những lợi thế mà dự án này có được.

Cập nhật thị trường bán Novaworld Bình Thuận

Cập nhật thị trường bán Novaworld Bình Thuận

Vị trí đắc địa của dự án Novaworld Bình Thuận

Vị trí vẫn luôn là yếu tố quyết định vô cùng quan trọng đối với sức hấp dẫn của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường, và yếu tố này đã được áp dụng triệt để tại Novaworld Phan Thiết. Nếu là trước đây, du lịch nội địa và quốc tế chỉ tập trung phát triển ở những thành phố lớn và được đầu tư như Nha Trang, thì giờ đây, xu hướng nghỉ dưỡng “chậm” hơn đang được hình thành giữa cộng đồng du khách. Cụ thể, thay vì lựa chọn Nha Trang hay Đà Nẵng (vốn là những thành phố vô cùng đông du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài), thì khách hàng cao cấp nội địa thường có xu hướng chọn những khu vực kín đáo và bình yên hơn, tiêu biểu là vùng biển Ninh Chữ và Phan Thiết. 

Phan Thiết (thuộc tỉnh Bình Thuận) có bờ biển dài tuyệt đẹp, cùng với đó là nhiều các danh lam thắng cảnh, cảnh sắc thiên nhiên vô cùng lý thú, được nhiều khách hàng và du khách lựa chọn. Đặc biệt, dự án Novaworld Phan Thiết còn có vị trí tọa lạc trên đường Lạc Long Quân vô cùng đắt giá. Đây chính là tuyến đường chạy dọc bờ biển vô cùng phát triển, và có thể tạo nên những cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho bất cứ dự án nào được xây dựng tại nơi đây. Nằm ngay trên tuyến đường thuận tiện này, du khách không chỉ ở gần với bãi biển hoang sơ và tinh khôi, mà còn được hưởng lợi từ một hệ thống giao thông phát triển và nhanh chóng. Từ dự án, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Phan Thiết. Đối với các nhà đầu tư, sự hiện diện của sân bay quốc tế mở ra những cơ hội mới, đặc biệt là với lượng khách hàng quốc tế vô cùng tiềm năng.

Vị trí đắc địa của dự án Novaworld Bình Thuận

Vị trí đắc địa của dự án Novaworld Bình Thuận

Khách quốc tế tại Phan Thiết mang đến tiềm năng gì?

Sân bay quốc tế Phan Thiết được đầu tư mở rộng hàng loạt các đường bay mới, với mục đích chủ yếu là để chào đón nhiều khách du lịch hơn (với cả khách nội địa và khách quốc tế). Với sự hiện diện của điểm cửa ngõ giao thông nay, số lượng khách quốc tế tìm đến Phan Thiết, hay xa hơn là tìm đến Novaworld Bình Thuận sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Không chỉ vậy, khách hàng quốc tế còn nổi tiếng là những vị khách “chịu chi” và có xu hướng du lịch nghỉ dưỡng. Nếu là du lịch nghỉ dưỡng, số ngày lưu trú của khách hàng sẽ rơi vào tầm 10 – 14 ngày, khá dài so với mức trung bình là 7 ngày. Tương đương với số ngày lưu trú dài như vậy chính là xu hướng hưởng thụ của khách hàng, đồng nghĩa với khả năng sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ cao cấp như thuê biệt thự hay mua sắm. Dự án Novaworld Phan Thiết với hàng loạt những căn biệt thự biển vô cùng hấp dẫn và chất lượng chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn trong tương lai. 

Quý khách tìm hiểu thêm thông tin về dự án này tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280