tien ich du an masteri

Cập nhật mới nhất Masteri Centre Point bảng giá

Sau khi đã gây tiếng vang lớn trên thị trường, Masteri Centre Point bảng giá là thông tin mà rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang chờ mong. Tại bài viết dưới đây, quý khách sẽ có được đầy đủ thông tin về bảng giá của các căn hộ thuộc Masteri Centre Point. Đồng thời, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các thông tin tổng quan của dự án này.

Masteri Centre Point bảng giá chi tiết

Ngay từ những ngày đầu phát triển dự án Masteri Centre Point, dự án này đã để lại một ấn tượng vô cùng tốt trong lòng khách hàng và nhà đầu tư. Hội tụ đầy đủ những yếu tố về vị trí cũng như tiện ích, sản phẩm thuộc dự án này trở nên hấp dẫn và ăn khách hơn bao giờ hết. Dự án Masteri Centre Point này sẽ được mở bán vào quý IV/2020 và bàn giao nhà vào năm 2022. 

tien ich du an masteri

Từ lâu, chủ đầu tư Masterise Homes đã ghi dấu ấn với kinh nghiệm phát triển bất động sản cao cấp. Các dự án trước đó của chủ đầu tư này vẫn luôn nổi tiếng với chất lượng và tiến độ được đảm bảo. Tiếp tục ở dự án Masteri Centre Point, khách hàng càng có cơ sở để tin tưởng vào dự án khổng lồ này.

Khi Masteri Centre Point có những bước đầu phát triển, thị trường đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Khách hàng và các nhà đầu tư rất mong muốn biết được giá của sản phẩm để từ đó cân nhắc và đưa ra quyết định “xuống tiền”. Cho đến bây giờ, thông tin đầy đủ của Masteri Centre Point bảng giá vẫn còn rất “nhỏ giọt”, nhưng có một điều ta được biết chắc chính là giá của các căn chung cư sẽ có từ 50tr/m2. Đây được nhận định là một mức giá phù hợp với tầm cỡ, chất lượng và vị trí của dự án Masteri Centre Point này.

Giá mua tương ứng với chất lượng tại Masteri Centre Point

Nếu so sánh với các dự án hiện có trên thị trường, Masteri Centre Point được coi là có mức giá đắt hơn hẳn. Dù nhiều người có thể thấy ái ngại khi nhắc đến mức giá này nhưng khi cân nhắc tới những giá trị mà dự án mang lại, đây lại được coi là một mức giá khá “hời”.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Được biết, những căn hộ tại Masteri Centre Point hưởng trọn lợi thế từ vị trí đắc địa, về cả hệ thống giao thông lẫn về tiện ích. Riêng về khoản tiện ích và dịch vụ cư dân được hưởng nhờ các sản phẩm nằm trong khuôn viên của Vinhomes Grand Park, ta đã thấy được một cuộc sống thượng lưu và vượt trội hơn hẳn. Những trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại… đều có quy mô rất lớn. Những tiện ích này gần như chỉ để phục vụ cho cư dân của khu dự án này, tạo ra cảm giác rất riêng tư và sang trọng hơn hẳn.

Masteri Centre Point bảng giá cao như vậy còn tương ứng với những thiết kế đẳng cấp có trong phân khu và căn hộ. Thiết kế tổng quan tại đây đến từ Tange Associates, mang theo hương vị Nhật Bản trong từng ngóc ngách của dự án này.

Về cảnh quan, Tange Associates tạo nên không gian sinh hoạt chung mang đậm chất “xanh”, nơi vừa có cây cảnh, vừa có nguồn nước (là sông và hồ nhân tạo). Chính những cảnh quan này đã để lại ấn tượng mạnh về một không gian sống khác biệt. 

Về thiết kế, phong cách đơn giản mà tinh tế, cổ điển mà hiện đại cũng được áp dụng triệt để vào không gian sống của cư dân. Từng đường nét lẫn việc sắp xếp không gian đều rất hợp lý, tạo nên những căn hộ rộng rãi, thoáng mát nhất có thể.

Với Masteri Centre Point bảng giá cao như vậy, dự án này vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ có được những yếu tố đắt giá về thiết kế và tiện ích. Quý khách có thể cập nhật bảng giá mới nhất của Masteri Centre Point tại đây: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280