Căn hộ Sunshine Center – Tăng sức hấp dẫn cho thị trường đầu tư căn hộ tại Hà Nội

Căn hộ Sunshine Center – Tăng sức hấp dẫn cho thị trường đầu tư căn hộ tại Hà Nội

Trong những năm vừa qua thị trường chứng kiến nhiều nhà đầu tư thử sức với thị trường tỉnh mà bỏ qua Hà Nội, do thị trường thủ đô có phần khốc liệt và cũng là do chưa có sản phẩm vượt trội. Việc Sunshine Center đi vào hoạt động đã góp phần tạo nên một cuộc đảo ngược dòng mới và thu hút nhà đầu tư quay đầu về thủ đô.

Tiềm năng của vùng đất vàng

Trong giai đoạn 2016 – 2019 thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều cơn sốt khi hàng loạt nhà đầu tư địa ốc đổ tiền vào nhiều thị trường tiềm năng như Nha Trang, Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong…với kỳ vọng thu được lợi nhuận lớn.

Nhưng sau một thời gian gây bão, thì những thị trường bất động sản này cũng dần chững lại do những chính sách và cấp phép quy hoạch đặc quyền kinh tế, những dự án chưa chất lượng…Trước những thách thức và nguy cơ ấy nhiều nhà đầu tư nhận ra thị trường địa ốc tại Hà Nội vẫn có tính rủi ro thấp hơn và lợi nhuận ổn định hơn.

Sở dĩ là do Hà Nội là nơi tập trung khá đông dân, theo thống kê Hà Nội có tới 10,5 triệu dân với nhu cầu về nhà ở khá cao. Đặc biệt xu hướng hội nhập kinh tế nên nhiều chuyên gia nước ngoài, khách đầu tư tới Việt Nam làm việc, kéo theo nhu cầu sinh sống và tìm nơi thuê nhà cao hơn rất nhiều. “Miếng bánh” đầu tư tại thị trường Hà Nội vẫn có sức hấp dẫn lớn và tạo đà cho BĐS thủ đô có sức bật trở lại.

Đặc biệt là các sản phẩm căn hộ hạng sang lại càng có sức hấp thu lớn đối với thị trường, khách hàng, bởi nhu cầu lớn trong khi nguồn cung hạn chế, tạo cơ hội sinh lời khủng. Mà trong đó căn hộ Sunshine Center chính là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư để đón sóng và đảm bảo sinh lời vượt trội

Căn hộ Sunshine Center – Tăng sức hấp dẫn cho thị trường đầu tư căn hộ tại Hà Nội

Căn hộ Sunshine Center – Tăng sức hấp dẫn cho thị trường đầu tư căn hộ tại Hà Nội

Căn hộ Sunshine Center – đảo dòng thị trường thu hút nhà đầu tư

Dự án Sunshine Center tọa lạc tại vị trí vàng hiếm có tại phía tây thủ đô. Đây là dự án căn hộ hạng sang hiếm có tại khu vực Tây thủ đô. Khi dự án Sunshine Center đi vào hoạt động, ngay lập tức sẽ góp phần khiến các nhà đầu tư thêm tâm huyết hơn với thị trưởng thủ đô. Dự án này hội tụ đủ những tiềm năng để trở thành sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả.

Sunshine Center tọa lạc trên đường Phạm Hùng, nơi được mệnh danh là “Thánh địa mới của khách nước ngoài”, đặc biệt là các chuyên gia người Hàn Quốc, Nhật Bản tới Việt Nam làm việc với nhu cầu tìm thuê căn hộ sang rất lớn.

Theo thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ cho các khách hàng này của khu vực Mỹ Đình ở mức rất cao: từ 1300 – 1500 USD đối với những căn 1 – 2 phòng ngủ. Từ những con số biết nói này và những ưu thế riêng mà dự án trình làng thì đây thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư đảm bảo sinh lời vượt trội.

Sunshine Center Phạm Hùng có lợi thế là căn hộ diện tích lớn, không gian sống sang cho gia đình hiện đại từ 110 – 160m2 với thiết kế từ 3-4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sống của các khách hàng thượng lưu. Thêm vào đó, sự khác biệt và đắt giá của dự án còn đến từ hệ sinh thái tiện ích chưa từng có như từ phòng tập Gym, khu Yoga – Fitness, Massage Sauna, cho tới siêu thị, hệ thống nhà hàng Á – Âu, S – café, cho tới showroom trưng bày nội thất Ý…

Với những ưu thế riêng biệt căn hộ Sunshine Center là lựa chọn đầu tư hợp lý hấp dẫn nhà đầu tư tới thị trường Hà Nội.

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280