Masteri An Khánh

Biệt thự Vinhomes Thăng Long có giá bán hấp dẫn

Biệt thự Vinhomes Thăng Long là sản phẩm BĐS nổi bật nằm trong siêu dự án Masteri tại mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội do công ty Techcomdeveloper hợp tác với 6 thương hiệu uy tín về tài chính – thi công – giám sát – cung cấp dịch vụ hạ tầng đẳng cấp thực hiện.Theo một số chuyên gia nhận định, Vinhomes Thăng Long hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt về vị trí, cơ sở hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện ích nổi bật để có thể sẵn sàng cho cơn sốt trong thời gian sắp tới. Theo đó, giá bán căn hộ, biệt thự tại dự án cũng vô cùng hấp dẫn và đang thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư BĐS.

thiet-ke-masteri-an-khanh

Gía bán biệt thự Vinhomes Thăng Long có gì hấp dẫn?

Biệt thự Vinhomes Thăng Long đang là sản phẩm thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm bởi những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông cùng chuỗi tiện ích nổi bật. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp với thiết kế nổi bật thì đây chính là gợi ý tuyệt vời bạn khó có thể bỏ lỡ. Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, dự án quy tụ những sản phẩm BĐS nổi bật nhất trên thị trường nên chắc chắn tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Shophouse-masteri-nam-an-khanh

Theo đó, gía bán Vinhomes Thăng Long đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dự kiến mức giá bán này sẽ có mức giá tương đương với một số sản phẩm đang được triển khai tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Hệ thống hạ tầng tại dự án

Khu đô thị Masteri có sự góp mặt của 7 thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay như:

♦ Chủ đầu tư: Công ty Techcomdeveloper

♦ Bảo trợ dự án: Ngân hàng TMCP Techcombank

♦ Đối tác cung cấp các cơ sở hạ tầng: Tập đoàn Vingroup

♦ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C

♦ Nhà thầu thi công: Côn ty cổ phần Coteccons

♦ Đơn vị tư vấn giám sát của dự án: Artelia Group

♦ Công ty Cổ phần Tư vấn Kĩ thuật Rincons

Dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín nhất thị trường hứa hẹn sẽ mang tới một công trình đẳng cấp – sôi động bậc nhất cho cư dân tương lai. Tại khu đô thị sẽ có sự xuất hiện của những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế gồm: trung tâm thương mại, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec và công viên điều hòa…Tất cả mọi tiện ích khách hàng yêu cầu đều có mặt tại  Vinhomes Thăng Long.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT)

NHẬN BẢNG HÀNG VINHOMES THĂNG LONG 
HOTLINE: 0968 980 280